Hội LHPN Cửa Lò thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly

Đăng ngày 27/03/2020

Sáng ngày 27/3, các cấp Hội LHPN Thị xã cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn Cửa Lò đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly đoàn An điều dưỡng 40 Cửa Hội thuộc cục Chính trị Quân khu 4.

Theo đó, các cấp hội đã vận động nhiều doanh nghiệp và nhà hảo tâm ủng hộ tổng số tiền 85 triệu đồng, trong đó gồm 65 triệu đồng tiền mặt và 20 triệu hiện vật các thực phẩm cần thiết như gạo, cá, nước mắm. Ngoài ra, các hội viên cũng hỗ trợ công tác chuẩn bị các suất cơm cho công dân cách ly. Được biết, thời gian tới, Hội LHPN Thị xã sẽ tiếp tục kêu gọi các hội viên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác hậu cần tại điểm cách ly.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa hiện tình cảm, sự sẻ chia, trách nhiệm của tổ chức Hội đối với cộng đồng và toàn xã hội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đồng thời nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ chiến sỹ đoàn An điều dưỡng 40 Cửa Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng nhau cố gắng vượt qua dịch bệnh.

Dương Tân – Duy Quý