Hội doanh nghiệp nữ Phương Đông tặng ghế đá lắp đặt tại Quảng trường Bình Minh

Đăng ngày 17/05/2023

Chiều ngày 17/5, Hội doanh nghiệp nữ Phương Đông đã trao tặng thị xã ghế đá lắp đặt tại Quảng trường Bình Minh phục vụ du khách. Đại diện phòng Văn hóa Thông tin thị xã, Hội Liên hiệp phụ nữ Cửa Lò; Hội doanh nghiệp nữ Phương Đông  tham dự.


Hưởng ứng lời kêu gọi của Thị ủy, UBMTTQVN thị xã Cửa Lò về việc tài trợ ủng hộ quỹ tổ chức các hoạt động du lịch Cửa Lò, Hội doanh nghiệp nữ Phương Đông đã vận động các hội viên tham gia. Chỉ trong thời gian ngắn, Hội đã huy động được gần 30 triệu đồng để mua 50 chiếc ghế đá tặng thị xã lắp đặt tại Quảng trường Bình Minh và khu lâm viên bãi biển phục vụ du khách về thăm quan thị xã  Cửa Lò. Món quà này mang ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần làm cho thị xã văn minh, sạch đẹp hơn trong lòng du khách thập phương.

Được biết, sau hơn 1 tháng phát động,  đến nay nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã cùng cán bộ, nhân dân trên địa bàn đã tham gia tài trợ, ủng hộ nhằm góp phần tổ chức tốt các hoạt động du lịch cũng như tăng nguồn lực đầu tư cho các mục tiêu ưu tiên phát triển du lịch Cửa Lò bền vững.

                                                         Hữu Lương – Duy Quý