Đại hội Hội cựu chiến binh Nghi Tân nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đăng ngày 15/03/2017

Sáng 15/3, Hội cựu chiến binh phường Nghi Tân đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có ông Nguyễn Trọng Huệ – Chủ tịch Hội CCB thị xã Cửa Lò, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Thanh Tâm và lãnh đạo địa phương cùng 103 đại biểu ưu tú, đại diện cho 458 hội viên CCB Nghi Tân.

ccbtan

Nét nổi bật nhất của Hội CCB phường Nghi Tân trong nhiệm kỳ qua đó là xây dựng được tập thể đoàn kết và phát huy tốt bản chất truyền thống “Bội đội cụ Hồ”. Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và đấu tranh chống lại các âm mưu phá hoại của các thể lực thù địch. CCB Nghi Tân còn nêu cao ý thức tự lực, tự cường, luôn chủ động nắm bắt các lợi thế của địa phương để đầu tư phát triển kinh tế. Đến thời điểm này toàn Hội chỉ còn 2,2% gia đình hội viên nghèo, tỷ lệ hộ khá và giàu tăng lên 68%.

ccbtan1

ccbtan2

Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên CCB Nghi Tân còn tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thể hệ trẻ và thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển.

ccbtan3

ccbtan4

Những nổ lực trên của cán bộ hội viên đã giúp Hội CCB Nghi Tân hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, qua đó tạo niềm tin và thu hút cựu quân nhân tham gia tổ chức ngày một nhiều.

6

Ngoài đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đã thảo luận, thông qua nghị quyết và bầu 12 đồng chí vào Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, ông Lê Minh Thắng tái cử chức chủ tịch; Đại hội cũng đã bầu đại biểu dự Đại hội CCB thị xã khóa tới.

       Hữu Lương – Ngọc Ánh