Hội chợ DL – TM – TS khu vực Bắc Trung bộ – giao lưu “Đượm tình khúc hát Dân ca -nối vòng tay Biển”

Đăng ngày 21/03/2014

 

Từ ngày 22/6 – 28/6, Hội chợ Du lịch – Thương mại – Thủy sản khu vực Bắc Trung Bộ và Giao lưu “Đượm tình khúc hát Dân ca – nối vòng tay Biển lần thứ VI- năm 2010” sẻ được tổ chức tại Quảng trường Bình Minh – thị xã Cửa Lò. Hội chợ lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bối cảnh cả nước đang chuẩn bị chào đón đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội và Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XI. Đây là cơ hội để quảng bá, vinh danh các doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh, các nhà đầu tư về thiên nhiên, con người và tiềm năng phát triển Kinh tế, Du lịch, Thương mại, Thủy sản của thị xã Cửa Lò nói riêng và của Tỉnh Nghệ An, các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ nói chung. Đến nay đã có hơn 150 doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ với hơn 200 gian hàng với nhiều chủng loại hàng hóa phục vụ dân sinh và phát triển kinh tế xã hội, tăng 30% so với Hội chợ năm 2009.
Cùng với Hội chợ Du lịch – Thương mại – Thủy sản khu vực Bắc Trung Bộ trong thời gian này còn diễn ra giao lưu “Đượm tình khúc hát Dân ca -nối vòng tay Biển lần thứ VI- năm 2010” với sự tham gia của 12 Đài Phát thanh và Truyền hình 3 miền Bắc – Trung – Nam. Giao lưu sẽ mang đến cho nhân dân và du khách những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc.
Ban tổ chức xin thông báo để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, quan tâm đến các nội dung trên được biết và phối kết hợp tổ chức tham gia.

Theo: BAN TỔ CHỨC THỊ XÃ