Giáo xứ Cửa Lò tặng hơn 220 suất cơm cho tuyến đầu chống dịch

Đăng ngày 05/09/2021

Sáng nay: 5/9, các Sơ Dòng Mến Thánh Giá phục vụ tại Giáo họ Mai Lĩnh – Giáo xứ Cửa Lò đã nấu cơm tặng cho công dân phường Nghi Thủy đang cách ly tập trung và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid 19 thị xã.

Ngay từ sáng sớm, các Sơ Dòng Mến Thánh Giá phục vụ tại Giáo họ Mai Lĩnh và một số bà con giáo dân đã tập trung chuẩn bị thực phẩm, chế biến các món ăn tặng công dân đang cách ly tập trung và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid 19. Linh mục Đinh Văn Quỳnh – Quản xứ Cửa Lò đã đến động viên các Sơ cùng bà con giáo dân thực hiện tốt công tác thiện nguyện.

Để có được món quà ý nghĩa này, các Sơ đã dùng tiền tiết kiệm của mình cùng với sự hỗ trợ của một số bà con giáo dân trong Giáo họ Mai Lĩnh. Chỉ sau thời gian ngắn, hơn 220 suất cơm đảm bảo chất dinh dưỡng đã hoàn thành và được trao cho công dân phường Nghi Thủy đang cách ly tập cũng như lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid 19 ở thị xã Cửa Lò.

Những hoạt động của các Sơ Dòng Mến Thánh Giá tại Giáo họ Mai Lĩnh và một số bà con giáo dân đã góp phần cùng với chính quyền và người dân địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19.

                                                                      Hữu Lương – Tạ Nhật