Giao lưu: Đượm tình khúc hát dân ca nối vòng tay biển

Đăng ngày 20/03/2014

 

Tham dự buổi giao lưu có các ông: Trần Duy Ngoãn Tỉnh uỷ viên – Giám đốc – TBT Đài PT-TH Nghệ An; Nguyễn Hữu Lậm – TUV – Bí thư Thị uỷ, Lê Minh Thông – Chủ tịch UBND TX Cửa Lò; lãnh đạo 4 Đài PT-TH các Tỉnh: Bắc Kạn, Bắc Ninh, Điện Biên, Hà Tây cùng dự.

Đến hẹn lại lên, trong những ngày tháng 5 lịch sử, TX Cửa Lò phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật này nhằm tuyên truyền, quảng bá thương hiệu Du lịch trong và ngoài nước. Tại đêm giao lưu, các nghệ sỹ đến từ các Đài PT-TH đã thể hiện những làn điệu dân ca mang đậm sắc thái văn hoá ở từng vùng miền, như: “Giận mà thương, Tiếng chim và sắc hoa, Biển kể chuyện quê hương, Bên sông Cầu nghe em hát câu then”…. đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân và du khách thập phương.

Có thể nói, việc tổ chức chương trình “Đượm tình khúc hát dân ca nối vòng tay biển” theo định kỳ hàng năm là nhằm mở rộng vòng tay giao lưu với bạn bè trong nước. Thông qua đây là dịp để nhắc nhở những người làm công tác trên mặt trận văn hoá tư tưởng hội ngộ, gặp gỡ để ghi lại những hình ảnh về TX Du lịch biển Cửa Lò và có chương trình quảng bá phát trên sóng các Đài PT-TH trong cả nước./.

Theo: Đài Cửa Lò