Du khách tấp nập về Cửa Lò tắm Biển

Đăng ngày 20/03/2014

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi Cửa Lò sẽ khai trương mùa du lịch mới 2013. Lễ khai trương năm nay lại trùng vào cuối tuần, hơn nữa đợt nghỉ lễ này lại kéo dài trong 5 ngày nên lượng khách đổ về khu du lịch Cửa Lò tăng mạnh. Đến thời điểm này, trên dọc đường Bình Minh và khu lâm viên bãi biển, khối lượng xe cộ và người đi lại rất đông, hầu hết các khách sạn đã kín phòng và công suất sự dụng buồng, phòng rất cao. Với sự thân thiện, mến khách, Cửa Lò đã tạo được thương hiệu riêng, níu chân được nhiều du khách về tham quan và nghỉ dưỡng. Ông Phạm Chí Dũng, du khách Đến từ Hà Nội nói:“Mảnh đất Cửa Lò rất thân thương, con người Cửa Lò rất là mến khách. Trong mấy ngày nghỉ lễ dài dài thì cả gia đình và cơ quan đến Cửa Lò là nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau mấy ngày nghỉ ngơi thoải mái. Sau những ngày là việc căng thẳng. Năm nay là năm thư 4 và sau này sang năm nữa vì sức hấp dẫn của Cửa Lò, mình sẽ vẫn đến với Cửa Lò”.

Thời tiết thuận lợi, cộng thêm khí hậu mát mẻ kéo dài rất thuận lợi cho du khách đến tắm biển và điều quan trọng nhất mà rất nhiều du khách an tâm khi chọn Cửa Lò đó là chất lượng phục vụ cũng như giá cả các mặt hàng được công khai thuận lợi du khách chọn lựa. Ngoài các hoạt động tắm biển, thưởng thức các món ăn đặc sản, nhiều du khách đến đây còn chờ đón văn nghệ và màn trình diễn pháo hoa trong đêm khai hội. Bà Vũ Quỳnh Hoa, Du khách đến từ Hà Nội cho biết:“Khách đến đây vừa được nghỉ ngơi, thư giãn, vừa được tắm biển, vừa được thưởng thức chuơng trình văn ghệ . Năm ngoái tôi cũng đã được xem chương trình băn nghệ tôi thấy chương trình cũng hay. Ở đây bãi biển cũng đẹp, sạnh, con người cũng thân thiện, cũng là nơi khá là hấp dẫn”.

Theo thống kê sơ bộ của các cơ quan chức năng, trong những ngày cuối tuần này, ước tính thị xã Cửa Lò đã đón khoảng trên 3,5 vạn du khách đến thăm quan, nghỉ mát. Đây là một tín hiệu vui để Cửa Lò phấn đấu giành một mùa du lịch biển bội thu.

 

.
Theo: Đàm Hiền