Dòng họ Nguyễn Văn Nghi Tân trao quà khuyến học cho con cháu

Đăng ngày 11/04/2018

Sáng 11/4, dòng họ Nguyễn Văn ở phường Nghi Tân đã tổ chức ngày giỗ bà tổ cô bà và trao quà khuyến học cho con cháu thi đậu vào các trường Đại học, cao đẳng, học sinh giỏi các cấp năm học 2016-2017.

kk

Đến dự có đại diện Hội khuyến học thị xã, phòng văn hóa thông tin và du lịch Cửa Lò cùng đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương.

kk8

kk2

kk1

Trong thời gian qua, Ban khuyến học, khuyến tài dòng họ Nguyễn Văn ở Nghi Tân đã tích cực động viên con cháu phát huy truyền thống hiếu học của các bậc tiền nhân thi đua học tập tốt, góp phần xây dựng gia đình, dòng họ, quê hương vững mạnh. Nhờ đó có nhiều con em của dòng học thi đậu vào các trường đại học cao đẳng trong cả nước và hàng trăm em đạt học sinh giỏi các cấp.

kk3

kk4

kk7

Riêng năm học 2016 – 2017, dòng họ Nguyễn Văn ở phường Nghi Tân có 5 cháu thi đỗ đại học, 3 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh và cấp thị, 25 cháu là học sinh giỏi cấp trường.

Tại buổi lễ, Ban khuyến học dòng họ đã trao thưởng và mong muốn các cháu tiếp tục thi đua học tập tốt để làm rạng danh cho dòng họ; đồng thời triển khai một số nội dung công tác khuyến học khuyến tài năm học 2017 – 2018.

Hữu Lương – Ngọc Ánh