Cửa Lò đã có chiến thắng đầu tiên tại giải bóng chuyền

Đăng ngày 20/04/2022

Theo thông tin từ Ban tổ chức giải Bóng chuyền, giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ đang được diễn ra tại thị xã Cửa Lò, trong ngày hôm nay 20/4 sẽ có nhiều màn tranh tài kịch tính, hấp dẫn.  Đây là hai môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ IX .

Một tin vui đến với người hâm mộ là trong sáng nay, đội tuyển bóng chuyền bãi biển nữ Cửa Lò đã có trận ra sân thi  đầu tiên và dành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển thành phố Vinh. Ngoài ra, cũng trong sáng nay, tại môn bóng chuyền nam, nữ đã diễn ra cuộc so tài giữa các đội tuyển đến từ các huyện: Tương Dương, Thành phố Vinh, Nam Đàn, Nghi Lộc và Kỳ Sơn.

Còn trong buổi chiều sẽ diễn ra các màn tranh tài hấp dẫn của các đội bóng chuyền: Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn,Thị xã Cửa Lò. Đặc biệt, tại môn bóng chuyền bãi biển nam sẽ có sự tham gia tranh tài của đội tuyển Cửa Lò, thị xã Thái Hoà, Nghi Lộc và Tương Dương.

Với dàn cầu thủ đồng đều, chất lượng giải đấu được giới chuyên môn đánh giá rất cao, chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút mãn nhãn khi tận mắt chứng kiến các màn rượt đuổi tỷ số hết sức hấp dẫn từ các đội bóng.

Giải bóng chuyền bãi biển sẽ được diễn ra liên tiếp trong các ngày từ 19-22/4, vào các khung thời gian: Buổi sáng từ 7h30-11h30, buổi chiều từ 14h-17h tại 2 địa điểm là Nhà luyện tập thi đấu thể thao và sân Bóng chuyền bãi biển thị xã Cửa Lò /.

Phan Thành