Đoàn thanh niên VTV phối hợp với các đơn vị thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Cửa Lò

Đăng ngày 01/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh –  Liệt sỹ, sáng ngày 1/7, tại thị xã Cửa Lò, Đoàn thanh niên Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Bia rượu và nước giải khát Sao Vàng, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh đã đến thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và các đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn thị xã. Cùng đi với đoàn có đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và trao tặng 17 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị xã. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã và đại diện các đơn vị đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có nhiều đóng góp trong việc xây dựng quê hương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực được thị xã Cửa Lò phối hợp với các tổ chức, đơn vị chú trọng nhằm tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cộng đồng, xã hội, đoàn viên thanh niên  đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh đã đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ tổ quốc.

Dương Tân – Tạ Nhật – Ngọc Ánh