Đoàn phường Nghi Thủy tổ chức hội thi Rung chuông vàng

Đăng ngày 22/03/2023

Chiều ngày 22/3, Đoàn thanh niên phường Nghi Thủy tổ chức hội thi ruông chuông vàng, thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Các đồng chí: Phùng Thị Lê Na – Ủy viên BTV Thị đoàn; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Nghi Thủy; Ban giám hiệu Trường THCS Nghi Thủy và đông đảo đoàn viên, thanh niên cùng dự.


100 thí sinh tham gia lần lượt trả lời 20 câu hỏi thú vị, hấp dẫn dựa trên các đề tài quen thuộc về tình yêu quê hương, đất nước, về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu, lịch sử của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về các di tích danh lam thắng cảnh, du lịch Cửa Lò.

Vượt qua 20 câu hỏi và thêm 3 câu hỏi phụ, hai thí sinh Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Trọng Bắc đã xuất sắc cùng giành giải nhất của hội thi.

Qua hội thi đã tạo được cơ hội cho các bạn ĐVTN giao lưu, chia sẻ những kiến thức bổ ích từ đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của quê hương, thể hiện được vai trò của bản thân đối với tổ chức đoàn cũng như rèn luyện ĐVTN năng động, tự tin hơn trong xu thế hội nhập và phát triển.

                                                        Nguyễn Hương – Tạ Nhật