Đoàn phường Nghi Thủy gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Đăng ngày 25/03/2021

Chiều ngày 25/3, Đoàn phường Nghi Thủy tổ chức buổi gặp mặt cán bộ đoàn xã, thị trấn, phường Nghi Thủy qua các thời kỳ và tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2021). Đồng chí: Trần Quốc Việt – Phó Bí thư thị đoàn, Chủ tịch hội LHTN Thị xã Cửa Lò; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Nghi Thủy và đông đảo đoàn viên thanh niên cùng dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại, chia sẻ cảm xúc về những chặng đường hào hùng của các thế hệ cán bộ đoàn phường Nghi Thủy. Trong những năm qua, tổ chức đoàn phường lớn mạnh và không ngừng đổi mới và phát huy các giá trị truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt trọng trách cao cả của mình. Đã có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng phường Nghi Thủy vững mạnh như ngày nay.

Đoàn kết, mở rộng tập hợp đông đảo thanh niên tham gia vào tổ chức đoàn chính là điểm mạnh của đoàn phường Nghi Thủy, nhiều hoạt động thu hút đoàn viên thanh niên tham gia đã tôi luyện, rèn luyện được một thế hệ thanh niên dám nghĩ dám làm, nâng vị thế của thế hệ thanh niên phường nhà tổ chức đoàn của thị xã.

Chào mừng thành công đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã khởi tạo một giai đoạn phát triển mới với khát vọng đưa đất nước hùng cường, thịnh vượng, tuổi trẻ phường Nghi Thủy với nhiều quyết tâm, sức sống mới phấn đấu nổ lực hơn nữa để góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng non sông, đất nước. Dám dấn thân vào những nơi gian khó, dám đón lấy những nhiệm vụ khó khăn và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

Dịp này, đoàn phường đã trao quà lưu niệm cho các Bí thư đoàn qua các thời kỳ và tặng quà cho nguyên cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn; trao danh sách đoàn viên ưu tú và tổ chức sinh nhật nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn./.

                                                                                  Nguyễn Hương – Ngọc Ánh