Đoàn phường Nghi Hải tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ

Đăng ngày 10/06/2022

Tối ngày 09/6, tại nhà văn hóa khối Hải Giang 2, Đoàn phường Nghi Hải tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với với chủ đề: Tuyên truyền phòng chống đuối nước, cách phòng chống đuối nước cho các em học sinh đang sinh sống trên địa bàn 

Theo đó, tại chương trình, các em đã được các anh chị trong Ban thường vụ đoàn phường, chi đoàn khối truyền, giảng nhiều kỹ năng, kiến thức về phòng chống đuối nước, cách phòng chống đuối nước. Đồng thời các em được tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến tai nạn đuối nước và cách phòng chống đuối nước. Với lối dẫn giải hết sức thực tiễn nhưng không kém phần sinh động, buổi sinh hoạt tuyên truyền đã thu hút được sự tham gia của nhiều em học sinh đang sinh sống trên địa bàn.

Theo thống kê, tai nạn đuối nước là một trong những tai nạn thương tích gây nguy hiểm nhiều nhất đối với trẻ em. Chính vì thế, hoạt động ý nghĩa này được diễn ra sẽ góp phần trang bị cho các em những kỷ năng bơi an toàn, qua đó sẽ giúp các em có thể làm chủ được các tình huống trong môi tường nước và có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích./.

Phan Thành- Tạ Nhật