Đoàn liên ngành làm việc với công ty cổ phần Vinwonders Cửa Hội.

Đăng ngày 28/06/2024

Chiều ngày 27/6, đoàn kiểm tra liên ngành gồm C01 công an tỉnh, thanh tra Sở Du lịch và UBND thị xã Cửa Lò đã có buổi làm việc, kiểm tra việc chấp hành pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn du khách với công ty cổ phần Vinwonders Cửa Hội.

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn kiểm tra, ông Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hoá thông tin công bố Quyết định kiểm tra số 1377/QĐ-UBND ngày 7/6/2024 của UBND thị xã Cửa Lò. Đoàn cũng đã kiểm tra tài liệu, giấy đăng ký kinh doanh, cơ sở vật chất.

Qua kiểm tra cho thấy các hồ sơ đảm bảo đầy đủ đúng quy định; Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu: Công ty khi cho thuê mặt bằng thì đòi hỏi các chủ phải đăng ký giấy phép kinh doanh, kiểm tra về nguồn gốc hàng hoá, an toàn thực phẩm, đảm bảo các quy định mới được phép hoạt động; Tăng cường lực lượng y tế trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp; Lắp thêm các camera an ninh cũng như lắp các biển cảnh báo cho du khách khi tắm ở chân cầu cáp treo và khu vực phía bắc đảo Ngư; Cần có phương án cứu hộ cứu nạn; Phối hợp với UBND phường Nghi Hòa trong việc đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị khu vực trước VinWonders..

                                           Nguyễn Hương – Duy Quý