Đoàn lãnh đạo thị xã chúc mừng Hội người cao tuổi thị xã nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

Đăng ngày 30/09/2022

Nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2022), sáng ngày 30/9, đoàn lãnh đạo thị xã do đồng chí Lê Thanh Long- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã dẫn đầu đã tới thăm hỏi, chúc mừng Hội người cao tuổi thị xã. Cùng đi có các đồng chí: Doãn Tiến Dũng- Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Quang Tiêu- Trưởng Ban dân vận Thị uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Nguyễn Hồng Quang- Phó chủ tịch HĐND thị xã, Hoàng Văn Phúc- Phó Chủ tịch UBND thị xã.
Đến thăm và tặng quà Hội người cao tuổi thị xã, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí trong đoàn đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm, đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc đến Ban thường vụ hội nói riêng và những người cao tuổi trên địa bàn thị xã nói chung sống lâu, sống vui, sống khỏe, là những cây đa, cây đề và là chỗ dựa tinh thần vững chãi, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập noi theo.
Đồng chí khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò, vị trí quan trọng trong đời sống xã hội, lãnh đạo thị xã dành sự đánh giá cao trước những cống hiến, đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong công cuộc xây dựng kinh tế, xã hội của thị xã.
Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước nói chung, thị xã nói riêng luôn dành sự quan tâm và làm tốt công tác chăm lo cho người cao tuổi, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để người cao tuổi được hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống và lao động cho gia đình và xã hội. Để tiếp tục làm tốt công tác chăm lo cho người cao tuổi, lãnh đạo thị xã cùng các ban ngành, đơn vị thị xã bằng tình cảm và trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi. Tiếp tục huy động sự quan tâm, chăm lo của cả cộng đồng về cả vật chất và tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội./.
Phan Thành – Duy Quý