Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An trao 40 suất quà tại Cửa Lò

Đăng ngày 17/01/2023

Sáng ngày 17/01/2023, đồng chí Võ Thị Minh Sinh- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An cùng Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh đã tới thăm, tặng quà các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Nghệ An và Trung tâm Y tế Cửa Lò.


Tới thăm các bệnh nhân tại hai cơ sở y tế nói trên, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nghệ An Võ Thị Minh Sinh và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các bệnh nhân, đồng thời  trao tặng mỗi bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh có khăn 01 suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt kèm theo hiện vật. Tại 2 cơ sở y tế, đoàn đã trao tặng 40 suất quà trị giá hơn 40 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các vị đại biểu Quốc hội tới những bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết đến Xuân về, qua đó trao thêm động lực, niềm tin yêu cuộc sống để họ thấy mình không bị bỏ lại phía sau, từ đó có thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật./.

Phan Thành- Duy Quý