Đoàn chỉ đạo thi của Tỉnh Nghệ An làm việc với thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 29/05/2019

Sáng ngày 29/5, Đoàn chỉ đạo thi của Tỉnh do Đ/c Thái Văn Thành- Giám đốc  Sở GDĐT- Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo thi cấp Tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với thị xã Cửa Lò về công tác chuẩn bị cho các kì thi THPT quốc gia và thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019. Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra thi của Tỉnh, về phía Thị xã Cửa Lò có các Đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã ; Nguyễn Thị Dung- Phó chủ tịch UBND thị xã – Trưởng ban chỉ đạo tại điểm thi thị xã Cửa Lò; Đại diện các ban, ngành, đơn vị liên quan của thị xã cùng tham dự.

Ktra 1

Tại buổi làm việc, đại diện Ban chỉ đạo thi thị xã Cửa Lò đã báo cáo với đoàn chỉ đạo thi của tỉnh công tác chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vào ngày 06 và ngày 07/6/2019 và kỳ thi THPT quốc gia vào ngày 24- 27/6/2019. Theo đó, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho các kỳ thi đã sẵn sàng, từ cơ sơ vật chất đến các công tác như: bố trí điểm thi, cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi, phương án vận chuyển đề thi, bài thi, công tác chấm thi, công tác an ninh trật tự,y tế, vệ sinh môi trường cũng như thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên liên quan đến các kỳ thi sắp tới.

Ktra 2

Kiểm tra công tác chuẩn bị tại điểm thi Trường THPT Cửa Lò

K tra 3

Kiểm tra công tác chuẩn bị tại điểm thi Trường THPT Cửa Lò 2

Sau khi nghe báo cáo, Đoàn chỉ đạo thi của tỉnh Nghệ An đánh giá cao công tác chuẩn bị cho các kì thi sắp tới của điểm thi thị xã Cửa Lò. Đồng thời, đề nghị UBND thị xã tạo mọi điều kiện thuận lợi để kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ  thi THPT quốc gia tới đây được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả  và nghiêm túc./.

Phan Thành- Tạ Nhật