Đảng bộ Nghi Thủy triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Đăng ngày 10/07/2018

Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cho cán bộ, đảng viên và triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp là một trong những nội dung trọng tâm của Đảng bộ phường Nghi Thủy đưa ra tại hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 tổ chức vào sáng 10/7. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Đình – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Cửa Lò.

nth

nth7

nth1

Trong 6 tháng đầu năm 2018, nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ Đảng bộ phường Nghi Thủy đề ra đều đạt và vượt. Tổng giá trị sản xuất ước đạt 447 tỷ đồng, bằng 50,7% kế hoạch thị xã giao, tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Công tác văn hóa xã hội, y tế, giáo dục thu được nhiều kết quả tốt, quốc phòng an ninh được đảm bảo. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng. Các chủ trương, nghị quyết của đảng được quán triệt đầy đủ, kịp thời tới cán bộ và nhân dân. Hoạt động của UBMT TQ và các tổ chức đoàn thể ngày càng đi vào chiều sâu.

nth5

nth4

Ngoài đánh giá những kết quả đạt được Hội nghị còn thảo luận các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018. Trước mắt là khắc phục các hạn chế thời gian qua; đồng thời rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ để tập trung thực hiện. Theo đó, Nghi Thủy sẽ tăng cường công tác kiểm tra giám sát; đồng thời huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc và phát huy cao độ tinh thần đoàn kết toàn dân phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

                                                                             Hữu Lương – Ngọc Ánh