Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường Nghi Tân lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Đăng ngày 25/03/2024

Chiều ngày 24/3, Hội LHTN Việt Nam phường Nghi Tân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ phường nhà. Dự Đại hội có đại diện Thị đoàn Cửa Lò, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Nghi Tân, các đoàn thể, trường học, đơn vị kết nghĩa và đặc biệt là 60 đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên toàn phường.

Nhiệm kỳ 2019 – 2024, với tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Hội LHTN phường Nghi Tân đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp thanh niên. Công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn đã có chuyển biến tích cực. Các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam thị xã được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên, thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Qua đó, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ địa phương, đem lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng và xã hội, vai trò của các tổ chức thành viên tập thể của Hội tiếp tục được khẳng định.

Nhiệm kỳ 2024-2029 là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của tổ chức Hội, Hội LHTN Việt Nam phường Nghi Tân đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm, như: Duy trì và phát triển chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; phấn đấu 90 đến 100% thanh niên được tuyên truyền phổ biến các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Đảm nhận 5 công trình thanh niên cấp phường có quy mô trong kế hoạch xây dựng khu dân cư kiểu mẫu….

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 15 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHTN phường Nghi Tân khóa V, nhiệm kỳ 2024 -2029, đ/c Đậu Văn Hậu tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội LHTN phường khóa mới. Đại hội cũng đã hiệp thương cử 14 đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN Thị xã Cửa Lò nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Đàm Hiền – Duy Quý