Đại hội đại biểu Hội khuyến học phường Nghi Tân lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày 08/09/2016

daihoikhtan

Xác định công tác khuyến học, khuyến tài góp phần phát huy vào truyền thống hiếu học tác động tích cực đối với sự phát triển giáo dục đào tạo của thị xã. Trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh công tác tuyên truyền sâu rộng về tầm quan trọng và lợi ích của công tác khuyến học, khuyến tài, Hội khuyến học phường Nghi Tân còn vận động các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể, dòng họ và các nhà hảo tâm ủng hộ được hơn 1 tỷ đồng; Từ nguồn quỹ này, hàng năm, Hội đã tổ chức trao học bổng cho các em nghèo vươn lên trong học tập, học sinh có hoàn cảnh  đặc biệt khó khan, khuyến khích các giáo viên dạy và học sinh giỏi trong toàn phường.

daihoikhtan1

daihoikhtan2

daihoikhtan3

Nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng đến năm 2021, phấn đấu đạt mục tiêu là đơn vị khuyến học tiêu biểu của thị xã.

daihoikhtan4

Đại hội đã ra mắt 23 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và đ/c Phạm Thành Vinh giữ chức vụ chủ tịch.

Dịp này, UBND phường Nghi Tân đã trao 10 suất quà cho các học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học của địa phương ./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh