Đại hội chi bộ trường Mầm non Bình Minh, Nhà khách UBND thị xã nhiệm kỳ 2015- 2020

Đăng ngày 10/06/2015

Trong nhiệm kỳ qua trường Mầm non Bình Minh luôn chú trọng đến công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, do vậy chất lượng giáo dục luôn ở mức cao, trẻ từ 5- 6 tuổi đạt loại giỏi là 75%, khá 20%, đạt yêu cầu 5% và không có loại yếu kém; Tỷ lệ bé khỏe, bé ngoan đạt 85%, bé khỏe bé ngoan xuất sắc đạt 27%. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên 100% đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn đào tạo.

Bên cạnh đó công tác lãnh đạo xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ; tổ chức quản lý và xây dựng cơ sở vật chất, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng luôn được quan tâm. Năm học 2011-2012 nhà trường được đầu tư hơn 5 tỷ đồng, cùng với sự đống góp, ủng hộ của phụ huynh hơn 500 triệu đồng,  để cải tạo toàn bộ các phòng học và các phòng chức năng, mua sắm thiết bị cho dạy và học, đồ chơi ngoài trời phục vụ mọi hoạt động, xây dựng cải tạo huôn viên, cây xanh tạo môi trường thân thiện xanh- sạch- đẹp.

Đặc biệt trong nhiệm kỳ qua, chi bộ trường Mầm non Bình Minh rất chú trọng đến công tác tư tưởng, xây dựng được khối đoàn kết thống nhất trong Đảng, cộng sự cao trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, gắn với việc thực hiện chỉ thị 03 tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM. Làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, đảng viên góp phần hoàn thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết. Nhiệm kỳ qua đã kết nạp được 7 đảng viên mới.

Từ những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đã thảo luận và thông qua nghị quyết cho nhiệm kỳ 2015 – 2020.  Trong đó, trọng tâm là giáo dục chính trị tư tưởng, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng mọi mặt của nhà trường, giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt danh hiệu trưởng tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, Chi bộ TSVM.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa IV gồm 3 đồng chí và bà Lê Thị Ngọc- Hiệu trưởng tái cử chức vụ bí thư. Đại hội cũng đã bầu bầu 1 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội đảng bộ thị xã khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Cũng trong sáng ngày 9/6, Chi bộ Nhà khách UBND thị xã Cửa Lò đã tiến hành đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Được giao nhiệm vụ đón tiếp và phục vụ các đoàn khách của Tỉnh, Trung Ương và CBCC công đoàn Bộ ngoại giao, trong nhiệm kỳ qua, doanh thu của đơn vị tăng theo hàng năm. Năm 2010 là 2,1 tỷ đồng, năm 2014 tăng lên gần 2,3 tỷ đồng. Từ đó, thu nhập của cán bộ, nhân viên cũng tăng theo. ANTT tại đơn vị đảm bảo. Không để mất tài sản của du khách, không xảy ra tình trạng cháy nổ, ngộ độc thực phẩm.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, chi bộ nhà khách UBND thị xã phấn đấu mức tăng trưởng hàng năm từ 5 – 8%; Thu nhập bình quân hàng tháng của CBVC – LĐ đạt từ 3,8 triệu đồng/ người trở lên; Các năm trong nhiệm kỳ, chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 2 đ/c.

Thanh Bình – Thanh Vân