Đại biểu Quốc hội khóa 14 tiếp xúc với cử tri thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 04/08/2016

daibieuQH

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Thanh Hiền – Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ an đã thông báo với cử tri thị xã Cửa Lò về kết quả kỳ họp thứ nhất quốc hội Khóa XIV.

daibieuQH1

Tiếp đó, cử tri thị xã kiến nghị với các vị Đại biểu Quốc hội những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế xã hội ở địa phương như chế độ chính sách cho người có công, chế độ cho cán bộ xã phường thấp, một số bộ luật khi vào thực tiễn còn bất cập, công tác xử lý cán bộ vi phạm cần triệt đế hơn.

daibieuQH2

daibieuQH3

daibieuQH4

Cử tri Cửa Lò cũng đề nghị hỗ trợ cho bà con ngư dân dân và ngành du lịch, chế biến hải sản thị xã bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển ở Hà Tĩnh; Đồng thời đề xuất Chính phủ, tỉnh hỗ trợ thị xã kinh phí hoàn thiện dự án xử lý nước thải, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng quốc lộ 46 đoạn qua phường Nghi Tân và mong muốn các vị đại biểu Quốc hội nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử.

daibieuQH5

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội, bà Nguyễn Vân Chi, Ủy viên tài chính ngân sách Quốc hội đã giải trình, ghi nhận những kiến nghị của cử tri và hứa sẽ trình Quốc hội trong kỳ họp tới.

                                                                   Hữu Lương – Duy Quý