Đại biểu HĐND thị xã khóa V tiếp xúc cử tri Phường Nghi Tân

Đăng ngày 28/07/2016

Ntan3

Tại hội nghị, cử tri phường Nghi Tân đã được nghe đại diện HĐND thị xã khóa V báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 2, HĐND Thị xã khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kết quả phát triển kinh tế xã hội thị xã Cửa Lò 6 tháng đầu năm 2016.

NTan1

NTan2

NTan4

NTan5

Đã có 11 ý kiến, 33 vấn đề được cử tri đề cập, tập trung vào các nội dung liên quan đến vấn đề môi trường ở khu vực khối 1 và khối 2; Vấn đề tiêu thụ hàng đông lạnh ở 24 cơ sở sản xuất, chế biến hải sản đông lạnh của làng nghề chế biến đông lạnh Nghi Tân sau sự cố ô nhiễm môi trường biển Miền trung. Nhiều ý kiến cũng tập trung tình trạng mất điện và đề nghị sớm có hướng khắc phục tu sửa đường điện 535. Các vấn đề về giải quyết chế độ chính sách, tiền mai táng phí cho người có công.

NTan6

Sau khi nghe phản ánh của cử tri phường Nghi Tân, ông Võ Văn Hùng – Phó CT UBND thị xã Cửa Lò đã giải trình một số nội dung nằm trong thẩm quyền, còn những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ kiến nghị với các ngành liên quan trong kỳ họp tới./.

 Đàm Hiền – Duy Quý