Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc với cử tri phường Nghi Thu

Đăng ngày 04/06/2019

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã Cửa Lò, kỳ họp thứ 8 HĐND phường Nghi Thu, sáng ngày 4/6, tại khối Hòa Đình, Đại biểu HĐND 2 cấp đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường. Dự buổi tiếp xúc, có bà Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

tx999

tx1

tx2

Tại buổi tiếp xúc, HĐND 2 cấp đã thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 11 của HĐND thị xã, nội dung kỳ họp thứ 8 của HĐND phường Nghi Thu; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND 2 cấp về  các chỉ tiêu, nhiệm vụ KT –XH 6 tháng đầu năm và giải pháp 6 tháng cuối năm 2019.  Thông qua trả lời ý kiến của cử tri phường trước, trong, sau kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã khóa V.

tx3

tx4

tx5

tx6

tx8

Tiếp đó, Cử tri Nghi Thu đã có 7 ý kiến, 16 vấn đề liên quan đến tình trạng đấu giá đất, các công trình thiết yếu như: Mương, đường, điện chưa hoàn thiện… ảnh hưởng đến đời sống của người dân; Dự án mở rộng đường Sào Nam cần sớm hoàn thiện, trước mắt cần có phương án bảo vệ cây xanh hai bên đường; Các ý kiến cũng đề cập đến chế độ cho người có công, thiếu giáo viên ở các cấp học…

tx99

tx7

Trước những ý kiến của cử tri, đ/c Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò đã thay mặt đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp thu và giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, tổng hợp trình HĐND 3 cấp sắp tới./.

Đàm Hiền – Duy Quý