Cửa Lò: Tổ chức thành công hội thi dân vũ “Phụ nữ Cửa Lò tự tin khoẻ, đẹp” năm 2023

Đăng ngày 18/10/2023

Chiều ngày 18/10/2023, tại Quảng trường Bình Minh – thị xã Cửa Lò đã diễn ra hội thi dân vũ “Phụ nữ Cửa Lò tự tin khoẻ đẹp” năm 2023. Tham dự hội thi có các đ/c Lê Thị Hương Giang- Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Nghệ An, Nguyễn  Thị Thu Nhi-Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị xã Cửa Lò.

Hội thi dân vũ “Phụ nữ Cửa Lò tự tin khỏe đẹp” năm 2023 do UBND, LĐLĐ và Hội LHPN thị xã Cửa Lò phối hợp tổ chức, với sự tham gia của 21 đội thi đến từ hội viên Hội LHPN 7 phường và nữ cán bộ công nhân, viên chức lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Chương trình được mở đầu ấn tượng với màn đồng diễn của 350 hội viên Hội LHPN qua các ca khúc: “Một thoáng quê hương”, “Hát về phụ nữ Việt Nam”, “ Hãy đến với mùa vui Cửa Lò” và 300 nữ CNVCLĐ qua ca khúc “Vang mãi bài ca công đoàn Việt Nam”.

Ngay sau 2 màn đồng diễn là phần dự thi của 21 đội tham gia, với nội dung bài thi được dàn dựng tốt, đúng thuần phong mỹ tục, sử dụng nhạc nền đúng quy định, các động tác đều, đẹp, đúng nhạc, nhịp nhàng, khoẻ khoắn, sôi dộng, vui tươi, biểu cảm đẹp mắt. Đặc biệt là những tiết mục có sử dụng những ca khúc viết về Cửa Lò đã mang đến những sắc thái ấn tượng của từng đơn vị tham gia. Đáp ứng tốt yêu cầu, quy định của BTC hội thi, đồng thời đã thể hiện được vẻ đẹp của phụ nữ Cửa Lò tự tin khoẻ đẹp.

Kết thúc giải, BTC đã trao các giải thưởng như sau: Về khối LHPN, giải nhất thuộc về Nghi Hoà, giải nhì Nghi Thu, giải ba Nghi Hương và Thu Thuỷ. Về khối nữ CNVC lao động, đơn vị, doanh nghiệp giải nhất thuộc về đội trường CĐ DLTM Nghệ An, giải nhì Trường mần non Sunkids và Liên quân Trường học phường Nghi Hương, giải ba gồm Liên quân Thị uỷ, Liên quân UBND và Trung tâm y tế Thị xã./.

Mỹ Hạnh  – Duy Quý