Cửa Lò tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giao lưu văn hóa, sôi nổi

Đăng ngày 01/05/2023

Chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), chào năm du lịch Cửa Lò 2023, thị xã du lịch biển tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ và hoạt động trải nghiệm sôi nổi nhằm tạo không khí vui tươi, điểm đến hấp dẫn cho nhân dân và du khách thập phương.

Theo đó, vào lúc 19 giờ ngày 1/5/2023 tại khu vực đường 72 đi xuống biển sẽ ra mắt điểm du lịch dịch vụ giải trí âm nhạc ngoài trời. Các dịch vụ gồm có đốt lửa trại, biểu diễn âm nhạc vũ đoàn sôi động, bắn pháo hoa đón chào mùa hè đến.

Sân khấu ngoài trời hoành tráng, không gian biển thiên nhiên mộc mạc, thân thiện, khí hậu mát lành, view đẹp là điểm đến lý tưởng để du khách tham quan, trải nghiệm, check in và tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ.

Còn tại tại sân khấu công viên Hoa cúc biển, vào các tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần những ban nhạc trẻ, hay những CLB dân ca, Trung tâm nghệ thuật truyền thống Tỉnh sẽ biểu diễn để phục vụ du khách, tạo cho du khách một cảm giác yên bình, mát mẻ sau một ngày trải nghiệm trên bãi biển Cửa Lò. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, để sau mỗi lần về với đô thị du lịch biển Cửa Lò sẽ để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng du khách./.

                                                                Hữu Lương