Cửa Lò tổ chức các giải thi đấu thể thao hấp dẫn trong dịp khai trương mùa du lịch 2021

Đăng ngày 22/04/2021

 Khai trương mùa du lịch năm 2021 này, tại bãi biển Cửa Lò sẽ diễn ra 2 giải đấu thể thao” Bóng chuyền bãi biển thị xã Cửa lò mở rộng” và ” Bóng đá bãi biển” hứa hẹn sự hấp dẫn cuốn hút  du khách.

Ảnh tư liệu

Từ 26/4- 2/5/2021 tại Sân bóng chuyền bãi biển thị xã du lịch biển xinh đẹp Cửa Lò sẽ diễn ra lễ khai mạc và thi đấu nội dung giải “Bóng chuyền bãi biển thị xã Cửa Lò mở rộng chào đón mùa du lịch mới 2021. Tham gia giải đấu sẽ có sự tranh tài của các đội bóng chuyền đến từ 7 phường và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị xã. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách và nhân dân nhiều cảm xúc thăng hoa khi được chứng kiến những màn tranh tài đầy hấp dẫn và đẹp mắt.

Ảnh tư liệu

Từ ngày 1/5-3/5/2021 tại khu vực bãi biển phía đông quảng trường Bình Minh sẽ diễn ra giải “Bóng đá bãi biển” chào đón mùa du lịch mới với sự góp mặt tranh tài của 7 đội bóng đến từ 7 phường của thị xã. Với tinh thần thể thao cống hiến hết mình và cao thượng lại được diễn ra trên bãi cát trắng mịn màng, tin tưởng giải đấu sẽ đem lại cho người dân và du khách thập phương những giây phút thư giãn đầy bổ ích và lý thú./.

Ảnh tư liệu

Phan Thành