Cửa Lò: Sinh hoạt CLB Thời sự quý III năm 2023

Đăng ngày 13/09/2023

Sáng ngày 13/9, Câu lạc bộ Thời sự thị xã Cửa Lò đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt quý III/2023. Chương trình có sự tham gia của các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, ban Chủ nhiệm CLB và hội viên CCB, Cựu giáo chức, Cựu TNXP, Người Cao tuổi là thành viên CLB Thời sự thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã đồng chí Hoàng Thị Hải Yến – Phó Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Chủ nhiệm CLB Thời sự thị xã Cửa Lò thông tin ba nội dung chính. Thứ nhất là về tình hình thế giới, khu vực, cạnh tranh giữa các nước lớn và hàm ý về chính sách đối ngoại của nước ta. Thứ hai là thông tin nhanh về chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tới Việt Nam và nội dung thứ ba là nội dung Quy định số 85- QĐ/TW ngày 07 tháng 10 năm 2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên mạng Internet và mạng xã hội.

Đây là một hoạt đọng mang ý nghĩa hết sức thiết thực, qua đó sẽ góp phần phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền về các thông tin thời sự, tình hình kinh tế – xã hội, các chủ trương, chính sách quan trọng của Đảng, Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời, thông qua đó, làm chuyển biến nhận thức, tư tưởng chính trị, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc./.

Phan Thành- Tạ Nhật