Cửa Lò ngày đầu khai trương mùa Du lịch mới hè 2009

Đăng ngày 20/03/2014

 

Đến Cửa Lò trong những ngày này chúng ta sẽ được chứng kiến một không khí hân hoan của người dân xứ Biển cũng như du khách thập phương. Bởi lễ hội du lịch năm nay được gắn với nhiều sự kiện trọng đại đó là kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã, đón nhận huân chương lao động hạng nhì, Cửa Lò được công nhận là đô thị loại III; Một khách du lịch nói: “Cửa Lò thì năm nào em cũng đi. Khung cảnh ở đây thì rất là đẹp. Chính vì thế mà ở đây là một trong những điểm du lịch Miền Trung thu hút rất nhiều khách du lịch”.

Để tạo ấn tượng đẹp cho du khách khi về với Cửa Lò, mùa du lịch năm nay thị xã đã đề ra và quyết tâm thực hiện cho được 6 nhất. Đó là chuẩn bị chu đáo nhất; khách sạn, nhà hàng đẹp nhất; công tác vệ sinh môi trường sạch nhất; thái độ phục vụ tốt nhất; giá cả hợp và kinh doanh hiệu quả nhất. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với các hoạt động du lịch, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Phấn đấu trong mùa du lịch 2009 có 1,5 triệu lượt khách đến Cửa Lò, doanh thu từ du lịch đạt khoảng 434 tỷ đồng.

Với những tín hiệu vui từ ngày đầu khai trương, tin rằng Đảng bộ và nhân dân Cửa Lò sẽ thu được kết quả cao trong mùa du lịch 2009 đầy ý nghĩa này./.

Theo: Hữu Lương