Cửa Lò một nam thanh niên tử vong trong phòng trọ

Đăng ngày 25/05/2018

Vào lúc 17h ngày 24/5/2018, Công an TX Cửa Lò nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại phòng trọ của ông Hoàng Khắc Kham, thường trú tại Khối 3, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò, phát hiện một nam thanh niên tên là Trịnh Công Hải Anh, sinh năm 1998, thường trú tại Khối Hải Triều- phường Nghi Hải- TX Cửa Lò tử vong trong tư thế treo cổ.

img_7978

Nhà trọ nơi Anh và L. thuê ở. Ảnh: Thanh Bình

Nhận được tin báo, Công an TX Cửa Lò đã phối hợp với phòng PC45, PC 54 Công An tỉnh Nghệ An, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thành lập Hội đồng trực tiếp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin ban đầu.

Trước đó theo lời kể của chị Lữ Thị L, sinh năm 1992, thường trú tại Bản Phạm, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong là người yêu của Trịnh Công Hải Anh. Anh và L yêu nhau đã được 9 tháng, Anh đưa L về nhà bố mẹ để giới thiệu và đã có một thời gian ngắn ở trong nhà của bố mẹ Anh

Do Anh và L không có công ăn việc làm , bị bố mẹ hối thúc tìm kiếm việc làm nên xẩy ra cãi cọ nên đã bị bố mẹ Anh đuổi hai người ra khỏi nhà. Trưa ngày 23/5/2018, Anh và L thuê phòng trọ như nói trên ở cùng nhau để tìm kiếm việc làm. Tối 23/5,  Anh và L có cãi nhau về chuyện tiền nong. Sáng ngày 24/5,  L sang phòng trọ của chị cùng quê gần đó để nấu cơm,  xong  L sang gọi Anh qua ăn cơm nhưng Anh bảo ko ăn. 13h cùng ngày,  L lại trở về phòng trọ  và gọi “Chồng ơi dậy đi sang phòng bên này, chứ ở đây nóng lắm” nhưng chỉ nghe tiếng lục cục trong phòng, không nghe tiếng bạn trai trả lời nên L bực tức quay về phòng của người quen.

Đến khoảng 16 h,  linh tính có chuyện chẳng lành, L đã rủ chị cùng phòng sang gọi cửa, gọi mãi không được, sau đó đạp cửa vào thì phát hiện bạn trai: Trịnh Công Hải Anh đã tử vong./.

 

                                                                 Thanh Bình