CBCC-VC-LĐ Cửa Lò ủng hộ Trường Sa, Hoàng Sa

Đăng ngày 24/07/2014

Tại buổi lễcác đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa truyền thống lịch sử phong trào công nhân và Công đoàn Việt Nam. Trải qua 85 năm hình thành và phát triển, cùng với lịch sử đấu tranh của dân tộc, tổ chức công đoàn Việt Nam luôn giữ vững truyền thống là một tổ chức cách mạng thống nhất trong cả nước, là cơ sở chính trị xã hội quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Cùng với các tổ chức công đoàn trong cả nước, tổ chức  công đoàn TX Cửa Lò luôn nêu cao vai trò hạt nhân trong các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội chung của toàn thị xã. Đặc biệt là phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập TX Cửa Lò đã có 100% đơn vị đăng ký đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh, vững mạnh xuất sắc. Kết quả có trên 85% lao động tiên tiến, trong đó có 18% chiến sỹ thi đua các cấp, 80% tập thể lao động tiên tiến, 15% tập thể xuất sắc.

          Dịp này đã có 44 cá nhân được tặng kỷ niệm chương của TLĐLĐ Việt Nam vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn; có 2 tập thể và 01 cá nhân được TLĐLĐ Việt nam và Liên đoàn LĐ Nghệ An tặng bằng khe,  nhiều tập thể và cá nhân được Liên đoàn lao động Cửa Lò tặng giấy khen trong phong trào thi đua kỷ niệm 20 năm thành lập TX Cửa Lò.

          Hướng về biển đảo quê hương, tại buổi lễ mít tinh, LĐLĐ Cửa Lò đã phát động ủng hộ vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu và đã được đông đảo cán bộ, CNVC- LĐ, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng với tổng số tiền quyên góp được trên 177 triệu đồng./.

                                                                    Thanh Bình- Duy Quý