Cửa Lò khai giảng lớp sơ cấp nghề chế biến món ăn năm 2019

Đăng ngày 21/05/2019

Chiều ngày 21/5, BTV hội LHPN thị xã Cửa Lò phối hợp với phòng Lao động thương binh và xã hội, trường Cao đẳng du lịch thương mại Nghệ An đã tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề chế biến món ăn năm 2019. Các đ/c Chế Đình Sơn – Phó ban dân vận thị ủy; Phùng Thị Hạnh – Chủ tịch hội LHPN thị xã; Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng LĐ – Thương binh và xã hội; Chế Hồng Dương – Phó hiệu trưởng trường CĐ du lịch thương mại Nghệ An cùng 35 học viên cùng tham dự.

kg

Với phương châm “Mỗi món ăn như một tác phẩm nghệ thuật”, để chị em phụ nữ thêm yêu bếp núc và chia sẻ công thức nấu món ăn ngon cho mọi người, đồng thời tạo cơ hội tìm kiếm việc làm, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng món ăn cho gia đình và phục vụ cho hoạt động kinh doanh du lịch. Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết trong việc chế biến các món ăn.

Buổi lễ cũng thông qua các quy chế học tập, việc phối hợp giúp đỡ thực hiện giữa các cá nhân và đơn vị liên quan để các học viên hoàn thành tốt nhất khóa học của mình./.

Nguyễn Hương – Ngọc Ánh