Cửa Lò: Họp Ủy viên UBND Thị xã

Đăng ngày 14/05/2019

Sáng ngày 14/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND Thị xã Doãn Tiến Dũng, UBND Thị xã Cửa Lò đã tổ chức phiên họp Ủy viên UBND để nghe và cho ý kiến về Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Thị xã và kết quả thực hiện Đề án xây dựng khu căn cứ hậu phương Thị xã.

ub

Theo dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Thị xã Cửa Lò, các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Thị xã được tổ chức xuyên suốt trong năm 2019 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT. Đặc biệt, chương trình tọa đàm kỷ niệm 25 năm thành lập Thị xã ( dự kiến tổ chức từ ngày 25 – 28/8/2019) sẽ là điểm nhấn quan trọng của các hoạt động kỷ niệm.

ub1

ub2

ub3

ub4

Sau khi nghe các thành viên ủy viên UBND góp ý, xây dựng dự thảo kế hoạch, đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND Thị xã, chủ trì hội nghị đã kết luận: Kỷ niệm 25 năm thành lập Thị xã Cửa Lò (29/8/1994 – 29/8/2019) là sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của toàn Đảng bộ, các cấp, các ngành, nhằm ôn lại và khẳng định những thành tựu quan trọng mà Đảng bộ và nhân dân Thị xã đã đạt được trong 25 năm xây dựng và phát triển. Là dịp để phát động phong trào thi đua yêu nước, tạo khí thế sôi nổi trên tất cả các lĩnh vực nhằm phát triển KT – XH, giữ vững quốc phòng, an ninh. Vì vậy, các phòng, ban liên quan cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra, hăng hái thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng 25 năm thành lập. Đồng thời, xây dựng, lựa chọn các công trình có ý nghĩa để cắt băng khánh thành trong dịp kỷ niệm, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, ngay từ bây giờ công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng từ địa phương, Tỉnh và trung ương về thành tựu 25 năm đổi mới của Thị xã phải tập trung thực hiện. Và ngay sau khi trình thường vụ để ban hành Kế hoạch, UBND Thị xã sẽ tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ cho các phòng ban thực hiện.
Cũng trong cuộc họp, các thành viên ủy viên UBND Thị xã đã được nghe báo cáo kết quả 3 năm thực hiện Đề án xây dựng khu căn cứ hậu phương Thị xã./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý