Cửa Lò hơn 2,2 tỷ đồng tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

Đăng ngày 25/01/2019

Nhân dịp đón tết cổ truyền xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 25/01/2019, các Đ/c  lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã đi thăm, tặng quà cho các đơn vị vũ trang đóng trên địa bàn, các hộ gia đình chính sách, người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

tq

  tq3

tq4

tq7

Bí thư Thị ủy Nguyễn Nam Đình và đoàn công tác thăm, tặng quà Tết tại Nghi Hải, Nghi Hòa

tq6

Dịp này, toàn TX Cửa Lò có trên 3,7 ngàn đối tượng thuộc diện chính sách, người có công với cách mạng, diện hộ nghèo và cận nghèo, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được Trung ương, tỉnh, TX Cửa Lò và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài TX tặng quà với tổng số tiền và quà trị giá hơn 2,2 tỷ đồng. Trong đó ngân sách trung ương là 425,4 triệu đồng; Ngân sách tỉnh hơn 51 triệu đồng và ngân sách Thị xã là 332,7 triệu đồng; Các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ số tiền lên đến 1,4 tỷ đồng.

tq15

tq16

tq17

tq18

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy  Lê Thanh Long và đoàn công tác thăm, tặng quà Tết tại Nghi Thu, Nghi Hương, Thu Thủy

tq20

tq9

tq10

tq11

tq12

Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng và đoàn công tác thăm, tặng quà Tết tại Nghi Thủy, Nghi Tân

tq13

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc các gia đình đón năm mới với nhiều niềm vui mới, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những gia đình văn hóa mẫu mực của địa phương./.

Nhóm Pv – Trung tâm văn hóa, thể thao – Truyền thông Cửa Lò