Cửa Lò: Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2019

Đăng ngày 06/03/2019

“ An toàn cho phụ nữ và trẻ em” là chủ đề của  Hội thi tuyên truyền viên giỏi  năm 2019 được Hội LHPN Thị xã Cửa Lò tổ chức vào sáng ngày 6/3/2019.

tt

Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2019 Thị xã Cửa Lò có 3 đội tuyển đại diện cho 7 phường trên địa bàn tham gia gồm: Đội 1 Nghi Hương, Nghi Thu; Đội 2 Nghi Hải, Nghi Hòa và đội 3 là Nghi Tân, Nghi Thủy, Thu Thủy. Mỗi đội dự thi phải tham gia 4 phần thi chính là màn chào hỏi, hùng biện, kiến thức và tiểu phẩm.

tt3

tt4

tt5

tt6

Với sự sáng tạo, những kiến thức phong phú và khả năng linh hoạt, các thành viên đến từ 3 đội tuyển đã đưa đến cho khán giả những màn chào hỏi có ý nghĩa, bài hùng biện xuất sắc và những tiểu phẩm ấn tượng. Qua đó đã truyền tải những thông điệp đúng với chủ đề đưa ra, đồng thời biểu dương những cách làm hay, những mô hình sáng tạo, hiệu quả trong công tác Hội phụ nữ các cấp trên địa bàn.

tt7

tt8

tt9

tt10

tt11

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội Nghi Hương – Nghi Thu, giải nhì đội Nghi Hải – Nghi Hòa và giải ba cho đội Nghi Tân – Nghi Thủy – Thu Thủy. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải phụ cho phần thi hùng biện của đội Nghi Hương – Nghi Thu và giải tiểu phẩm xuất sắc cho đội Nghi Hải – Nghi Hòa./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý