Cửa Lò tổ chức hội nghị liên kết phát triển du lịch và ra mắt chi hội du lịch

Đăng ngày 17/03/2017

Chiều 17/3, UBND thị xã Cửa Lò đã tổ chức hội nghị liên kết phát triển du lịch năm 2017 và ra mắt chi hội du lịch lâm thời thị xã Cửa Lò. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Trung Châu – Chủ tịch hiệp hội du lịch Nghệ An, lãnh đạo thị xã Cửa Lò và đại diện các khách sạn lớn trên địa bàn.

hn2

Trước khi bước vào làm việc, chi hội du lịch lâm thời thị xã  Cửa Lò đã ra mắt và nhận nhiệm vụ. Ngay sau buổi ra mắt, chi hội sẽ họp BCH lâm thời để bàn kế hoạch hoạt động và kết nạp thêm thành viên; Hoàn thành quy chế hoạt động và tiến tới Đại hội lần thứ nhất. Chủ trì hội nghị, ông Doãn Tiến Dũng – chủ tịch UBND thị xã yêu cầu: Chi hội phải lựa chọn cách đi phù hợp với thị xã và phải đón đầu được xu hướng.

hn3

Nội dung tiếp theo của hội nghị là bàn về việc liên kết phát triển du lịch Cửa Lò năm 2017. Năm nay là năm đầu tiên, UBND tỉnh ban hành riêng kế hoạch  tuyên truyền, quảng bá du lịch Cửa Lò. Nhiều đoàn khảo sát du lịch trong nước cũng giành sự ưu tiên đối với Cửa Lò. Do đó, các đơn vị hoạt động du lịch, các doanh nghiệp cần đưa ra nhiều giải pháp để tăng lượng khách du lịch đến với Cửa Lò; Tăng cường kết nối các đơn vị lữ hành trên toàn quốc và các đơn vị du lịch của Cửa Lò nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp; Xây dựng hệ thống bán các sản phẩm du lịch Cửa Lò cho các thành viên thuộc hiệp hội du lịch Việt Nam. Và nhiệm vụ quan trọng đang được thị xã triển khai là tăng cường truyền thông, quảng bá điểm đến du lịch Cửa Lò./.

Thanh Vân – Duy Quý