Cửa Lò hỗ trợ 230 triệu đồng và 6.000 chiếc khẩu trang phòng, chống dịch

Đăng ngày 20/08/2021

Chiều ngày: 20/8/2021, các Đ/c lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Cửa Lò và các ban, phòng, đơn vị có liên quan đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 khi thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn thị xã, gồm: 7 phường trên địa bàn, nhân dân gặp khó khăn tại vùng cách ly y tế thuộc 2 khối: Bình Minh, Đoàn Kết của P. Nghi Thủy cùng các đơn vị: Trung tâm Y tế thị xã, Ban chỉ huy quân sự TX, Công an TX, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò- Bến Thủy.

Dịp này, đoàn công tác của thị xã đã trao số tiền mặt là: 230 triệu đồng và 6.000 chiếc khẩu trang y tế cho các đơn vị. Số tiền và hiện vật được trích từ Quỹ phòng, chống Covid-19 của thị xã Cửa Lò.

 

Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Cửa Lò đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ sâu sắc với những khó khăn của các địa phương, đơn vị.. Đặc biệt, đối với địa bàn P. Nghi Thủy, nơi đã ghi nhận 7 trường hợp F0 trong cộng  đồng, đồng chí Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan yêu cầu địa phương cần quan tâm, sớm rà soát, nắm bắt kịp thời những trường hợp người dân trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, người già, neo đơn… đảm bảo cho người dân vùng đang có dịch không ai bị thiếu lương thực, thực phẩm, đồng lòng cùng chính quyền các cấp ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh./.

Phan Thành-Nhật Hải-Ngọc Ánh