Cửa Lò gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp Tỉnh năm học 2022-2023

Đăng ngày 10/02/2023

Chiều ngày 10/2, UBND thị xã và Phòng GD&ĐT đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi thị xã Cửa Lò tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022-2023. Các đồng chí: Võ Văn Hùng- Phó Chủ tịch UBND thị xã; Phùng Đức Nhân- Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã; các đồng chí Phó trưởng phòng, chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã, các thầy, cô phụ trách bộ môn và các em học sinh nằm trong đội tuyển cùng tham dự.

Theo đó, tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022-2023 này thị xã Cửa Lò có 36 em học sinh giỏi thuộc khối 9 đang học tập tại các trường THCS trên địa bàn. Các em sẽ tranh tài ở 9 bộ môn gồm: Toán, Lý, Hoá, Anh, Ngữ Văn, Sinh học, Giáo dục công dân, Lịch sử và Địa lý. Kỳ thi sẽ được diễn ra tại thành phố Vinh trong hai ngày 11 và 12/2/2023.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Võ Văn Hùng đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc mừng các em đã có mặt trong đội tuyển cũng như vinh dự đại diện cho hàng ngàn em học sinh trên địa bàn thị xã tham dự kỳ thi quan trọng này. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng bày tỏ mong muốn, tham dự kỳ thi các em sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được các thầy, cô trang bị cùng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình.

 Dịp này, UBND thị xã và Phòng GD&ĐT cũng đã trao những phần quà tới các em. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của cấp uỷ Đảng, Chính quyền thị xã nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em, cũng như trao niềm tin, niềm hy vọng, chúc các em sẽ gặt hái được thành tích cao nhất trong kỳ thi quan trọng này./.

Phan Thành