Khai mạc giao lưu thể thao giữa Tòa án nhân dân tối cao Lào và Việt Nam tại Cửa Lò ngày 13/9

Đăng ngày 10/09/2019

Chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Tòa án nhân dân tối cao hai nước Lào và  Việt Nam sẽ diễn ra tại tỉnh Nghệ An từ ngày 12/9 đến ngày 15/9 tới đây. Trong đó, thị xã Cửa Lò sẽ đón tiếp đoàn và đăng cai tổ chức giao lưu thể thao trong 2 ngày từ 12/9 đến ngày 13/9/2019

Nha luyên tap

ta

Dự kiến có khoảng 200 vận động viên đến từ Tòa án nhân dân tối cao 2 nước Việt Nam và Lào sẽ tham gia 5 môn thi đấu bao gồm bóng đá mini, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và kéo co.Để chương trình diễn ra thành công , UBND Thị xã Cửa Lò đã tiến hành đầu tư nâng cấp sàn, sơn, sửa một số hạng mục của Nhà luyện tập và Thi đấu thể dục, thể thao Thị xã, đáp ứng tốt điều kiện để diễn ra chương trình giao lưu. Thị xã cũng chuẩn bị tốt công tác lưu trú, y tế, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra giao lưu giữa 2 đoàn.

ta1

Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị đã và đang gấp rút được được tiến hành, sẵn sàng cho các hoạt động chính trong chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch. Đây là sự kiện lớn nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị và đoàn kết giữa ngành tòa án 2 nước. Đồng thời là cơ hội tốt để giởi thiệu, quảng bá thương hiệu du lịch Cửa Lò, quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh đến các bạn Lào.

ta2

ta3

Dương Tân – Duy Quý