Cửa Lò: Các điểm vui chơi, giải trí sẵn sàng cho mùa du lịch.

Đăng ngày 28/04/2016

Những ngày cuối  tháng tư, Quảng trường Bình Minh – điểm trung tâm thu hút lượng khách đông nhất ở Cửa Lò được trang hoàng đẹp, hấp dẫn hơn với các loại trò chơi, giải trí như: cướp biển Caribe, Đisco, apopllo, đu quay, địa bay, tàu lượn … Hơn 15 trò chơi với trị giá gần 30 tỷ đồng đang được nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ để kịp khai trương mùa du lịch mới.

 Là năm thứ 2 công ty Cổ phần đầu tư giải trí Thỏ Trắng về đầu tư lắp đặt các trò chơi hiện đại nhất Đông Nam Á ở Cửa Lò. Theo ông Nguyễn Quốc Bảo – Cố vấn Hội đồng Quản trị – Công ty CP đầu tư giải trí Thỏ Trắng, các trò chơi cảm giác mạnh này khi đưa vào sử dụng đều được đăng kiểm an toàn, hệ thống quản lý, giám sát hiện đại, các dịch vụ tiện ích cùng độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an toàn, thoải mái cho du khách khi đến vui chơi ở đây.

 1

Khu vui chơi tại Quảng Trường Bình Minh đang được khẩn trương hoàn thành phục vụ mùa du lịch 

Tạo điểm nhấn và sức hút để níu chấn du khách khi về nghỉ dưỡng là một trong những mục tiêu mà địa phương nào có lợi thế về du lịch cũng hướng tới. Những năm qua, Cửa Lò cũng đã nỗ lực kêu gọi các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư vào các dịch vụ vui chơi, giải trí. Nhờ đó, các dịch vụ ngày càng có thêm nhiều tiện ích đáp ứng được nhu cầu đa dạng, phong phú của du khách.

 2

Nhiều dịch vụ du lịch phục vụ du khách về du lịch Cửa Lò

Khách du lịch đến với biển Cửa Lò mùa hè này, không chỉ được thỏa sức hòa mình cùng sóng nước, chơi lướt ván, dù lượn…tại khu vực lâm viên bãi tắm; vui chơi các trò chơi cảm giác mạnh tại Quảng Trường Bình Mình; còn có thể đi ca nô cao tốc từ bán Đảo Lan Châu ra tham quan đảo Ngư. Du khách có thể tham gia các hoạt động thể thao giải trí tại sân gofl 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống sân chơi hiện đại…

 Trao đổi về định hướng đa dạng hóa các dịch vụ vui chơi, giải trí phục vụ du lịch, ông Võ Văn Thọ – Trưởng phòng văn hóa TT&DL Thị xã cho biết: “Năm nay du lịch Cửa Lò tập trung kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư, đặc biệt là các hoạt động vui chơi. Đặc biệt trong Năm Du lịch Cửa Lò 2016, sẽ có nhiều hoạt động nổi bật: âm nhạc đường phố, cuộc thi người đẹp phố biển, giao lưu văn hóa ẩm thực Hàn Quốc …”.

 Với nhiều khu vui chơi mới, lạ, hiện đại, tạo nét riêng đặc sắc trong lĩnh vực giải trí của thị xã biển Cửa Lò hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách về với thị xã biển trong mùa du lịch năm nay.

Đàm Hiền – Tạ Nhật