Cửa Lò bế mạc đại hội đại biểu đảng bộ khóaV, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đăng ngày 11/08/2015

haihoi05

Đại hội đại biểu đảng bộ thị xã Cửa Lò khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 vinh dự đón các đồng chí:Hồ Đức Phớc-Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Xuân Tùy – Nguyên phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, các đ/c trong Ban thường vụ tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ an, lãnh đạo một số huyện, thành phố trong tỉnh.

Tại đại hội đã có 14 ý kiến của các đại biểu phát biểu tại đại hội tập trung vào làm rõ nguyên nhân đạt được cũng như hạn chế trong việc xây dựng hệ thống chính trị, hoạt động của mặt trận, các tổ chức đoàn thể ở Cửa Lò; Công tác phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và một số nhiệm vụ khác của thị xã.

Sau khi thảo luận, các đại biểu đã thống nhất thông qua các nghị quyết của kỳ họp. Theo đó, nhiệm kỳ 2015 – 2020, phấn đấu xây dựng đô thị du lịch biển Cửa Lò sớm trở thành đô thị loại 2, là cực tăng trưởng mũi nhọn của tỉnh, tạo tiền đề xây dựng thành phố du lịch biển xanh – sạch – đẹp, giàu mạnh, văn minh, giữ vững và phát huy danh hiệu Đảng bộ thị xã vững mạnh. 

miennhiem

BCHmoi

 Đại hội cũng đã bầu 38 đồng chí vào Ban chấp hành đảng bộ thị xã khóa V và ông Nguyễn Nam Đình tái cử chức vụ Bí thư đảng bộ; Đại hội còn bầu 10 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội tỉnh đảng bộ lần thứ 18.

Hữu Lương-Duy Quý