Cửa Lò: BCH Đảng bộ thị xã gặp mặt cán bộ chủ chốt, lãnh đạo tỉnh, huyện, thành, thị đã nghĩ hưu trên địa bàn

Đăng ngày 09/01/2023

Chiều ngày  09/01/2023 (tức ngày 18 tháng Chạp năm Nhâm Dần), BCH Đảng bộ Thị xã tổ chức gặp mặt, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 các đồng chí cán bộ chủ chốt thị xã đã nghỉ hưu; lãnh đạo tỉnh, các huyện, thành, thị nghỉ hưu trên địa bàn thị xã Cửa Lò; cán bộ công chức Cơ quan Thị ủy đang làm việc và đã nghỉ hưu. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi- Ủy viên BTV Tỉnh ủy- Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Phạm Thị Hồng Toan- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Lê Thanh Long- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng- Phó Bí thư Thị ủy- Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy; các đồng chí PCT HĐND, UBND thị xã.

Trong bầu không khí ấm áp, tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Lê Thanh Long đã thông qua báo cáo về những điểm sáng trên tất cả các mặt của thị xã trong năm 2022. Năm 2022, các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thị xã đạt được nhiều khởi sắc. Tiêu biểu trong đó là về lĩnh vực Du lịch- Dịch vụ, trong năm 2022, thị xã đã đón trên 3 triệu lượt khách về tham quan, nghỉ dưỡng, doanh thu du lịch đạt hơn 3 nghìn tỷ đồng; giải tỏa thành công 209 ki ốt phía Đông đường Bình Minh; triển khai lập quy hoạch phía Tây đường Bình Minh; công tác quản lý nhà nước về quy hoạch, quản lý trật tự đô thị được chú trọng; công tác vệ sinh môi trường được thực hiện tốt. Lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm chỉ đạo, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên; Công tác cải cách hành chính có nhiều đổi mới; Việc tiếp công dân và xử lý đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân được thực hiện có hiệu quả…

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, thị xã, các huyện, thành, thị đã về hưu trên địa bàn thị xã đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà thị xã đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời dành sự tin tưởng và đánh giá cao đối với những chủ trương, quyết sách của các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ thị xã trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng, qua đó đã tạo ra sức mới, sức trẻ cho hệ thống chính trị thị xã và nhận được sự đồng thuận của quần chúng nhân dân.

Song bên cạnh đó, các đồng chí cán bộ tiền bối cũng mong muốn thời gian tới thị xã sẽ có các giải pháp hiệu quả để kêu gọi các nhà đầu tư xứng tầm nhằm hoàn thiện quy hoạch chung cho bộ mặt của thị xã khang trang hơn, hiện đại hơn. Cùng với đó, chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ có tâm, có tầm trên tinh thần đoàn kết, hăng hái, nhiệt tình, tâm huyết để cùng xây dựng hệ thống chính trị thị xã ngày càng phát triển toàn diện.

Đáp lại lời tâm huyết của các bậc tiền bối, đồng chí Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan bày tỏ lòng tri ân trước những tình cảm, trách nhiệm của các bậc tiền bối đã luôn dành sự khích lệ, động viên và đồng hành trong các sứ mệnh lịch sử của Đảng bộ thị xã. Đồng thời hứa sẽ khắc phục mọi tồn tại khó khăn trong quá trình điều hành, trong quy hoạch, trong tất cả các mặt hoạt động và tập trung trí tuệ, đoàn kết để tiếp bước các thế hệ tiền bối xây dựng thị xã ngày càng phát triển. Đồng chí cũng bày tỏ, trong thời gian tới Đảng bộ thị xã sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các bậc cán bộ lão thành. Dịp này, BCH đảng bộ thị xã đã dành những phần quà ý nghĩa và lời chúc sức khỏe, bình an tới gia đình các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn thị xã./.

                Phan Thành- Tạ Nhật