Cửa Lò 70 cán bộ giáo viên được tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức về PCCC

Đăng ngày 02/12/2017

Sáng 02/12 tại Trường Tiểu học  Nghi Tân – Thị xã Cửa Lò, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 2, tổ chức buổi tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức về Phòng cháy, chữa cháy ( PCCC) cho 70 cán bộ giáo viên của 2 nhà trường, Trường Tiểu học và Mầm non Nghi Tân.

pc7

pc

pc6

Trong thời gian một buổi gần 70 cán bộ giáo viên của hai nhà trường, đã được các Chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 2 thông báo tình hình cháy nổ xảy ra trên thế giới và trong nước trong thời gian qua; bồi dưỡng một số kiến thức cơ bản về công tác (PCCC); cách xử lý, thoát nạn khi có cháy nổ xảy ra; hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu, bình bột, bình khí. Đồng thời các cán bộ, giáo viên của 2 nhà trường còn được hướng dẫn thực hành dập tắt một đám cháy do rò rỉ ga xảy ra tại bếp ăn của nhà trường.

pc5

pc4

pc3

pc2

pc1

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên của 2 nhà trường nâng cao kiến trong công tác phòng cháy và chữa cháy  góp phần đảm bảo an toàn( PCCC) trong nhà trường. Đồng thời tuyên truyền cho nhiều người cùng biết và hiểu rõ về công tác (PCCC).

Ngọc Ánh