Công ty cổ phần ĐTDL Hà Nội: Phát triển dịch vụ vui chơi giải trí tại Cửa Lò

Đăng ngày 26/03/2014

 

Kết hợp các trò chơi theo một chuỗi hoạt động linh hoạt, công ty cổ phần điện tử du lịch Hà Nội đã xây dựng dịch vụ vui chơi giải trí gắn liền với biển, trên hệ thống các thiết bị cố định, được giới hạn bởi hàng rào bảo vệ an toàn bằng phao cứu sinh và cờ neo đậu linh hoạt; Với nhiều loại trò chơi hấp dẫn như: Bơi phao chuối, leo núi nhân tạo, cầu trượt bấp bênh, nhà phao…. phù hợp với mọi đối tượng; Đồng thời, tạo không gian mở kích thích khả năng học hỏi và tạo môi trường vui chơi an toàn cho trẻ em khi đến tắm biển tại Cửa Lò. Ông Phạm Trung Hiếu- Du khách đến từ Hà Nội có cảm nhận:“Tôi thấy rất là vui và thoái vì Cửa lò có dịch vụ rất là mới mẻ, rất an toàn, bọn trẻ con có nơi vui chơi…. lại phù hợp cho cả 2 giới”.

Với mục tiêu “Uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định”. Chính vì thế, bên cạnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vui chơi giải trí độc đáo, an toàn và có chất lượng cao, Công ty cổ phần điện tử du lịch Hà Nội còn đưa hệ thống bổ trợ trọn gói với các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng; Bố trí nhân viên chuyên nghiệp về bơi lội, phối hợp với đội cứu hộ thường xuyên kiểm tra mọi hoạt động diễn ra, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi đến với dịch vụ vui chơi, giải trí này. Ông Nguyễn Đình Bá – Giám đốc công ty cổ phần điển tử du lịch Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đưa dịch vụ vui chơi giải trí vào phát triển tại địa bàn thị xã Cửa lò, bởi vì ở đây tiềm năng về dịch vụ giải trí vẫn chưa được khai thác tối đa. Bên cạnh đó, các trò chơi giải trí được chúng tôi lắp đặt rất an toàn, bố trí đội ngũ nhân viên kinh nghiệm…”.

Với tổng mức đầu tư 3,5 tỷ đồng, dự án phát triển dịch vụ vui chơi giải trí này sẽ hoàn thiện các hạng mục vào đầu năm 2014, tại 2 điểm chính, là: khu vực công viên Hoa cúc biển và khu vực quảng trường Bình Minh. Tuy nhiên, từ những ngày đầu dự án đưa vào khai thác, đã thu hút rất nhiều khách hàng đến vui chơi, đặc biệt là trẻ em. Đây được xem là sản phẩm du lịch biển trọn gói mới lạ, góp phần không nhỏ vào đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ đang còn khan hiếm ở 1 điểm du lịch như Cửa Lò. Hơn nữa dịch vụ này còn tạo công ăn việc làm cho 5 – 7 lao động nhàn rỗi của địa phương. Nói về hiệu quả của dự án – Ông Võ Văn Thọ -Trưởng phòng văn hóa và thông tin TX Cửa Lò cho biết thêm: “Đây là một loại hình mới và có tính an toàn cao, mà hiện nay Cửa Lò vẫn đang còn thiếu những loại hình dịch vụ này. Chình vì thế,ngay từ khi có kế hoạch đưa dịch vụ này vào khai thác, thị xã rất hoan nghênh, bởi dịch vụ này rất hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách đến vui chơi và giải trí.. ”.

Đầu tư và phát triển dịch vụ vui chơi giải trí của Công ty cổ phần điện tử du lịch Hà Nội tại Cửa Lò là hướng kinh doanh có tính khả thi cao, bởi nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng được khách hàng chú trọng; Bên cạnh đó, những dịch vụ giải trí như thế này, khi được đưa vào khai thác sẽ góp phần không nhỏ trong việc xây dựng một khu du lịch biển hiện đại, đưa nền kinh tế – xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

.

Theo: Đàm Hiền