Công an TX Cửa Lò:Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015.

Đăng ngày 24/04/2015

Chiều qua, ngày 23/4, Công an TX Cửa Lò đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào “Vì an ninh tổ quốc “ giai đoạn 2010 – 2015 và tổng kết 4 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 cad7

Toàn cảnh hội nghị

cad5

Ông Nguyễn Nam Đình – Bí thư thị ủy Cửa Lò phát biểu tại hội nghị

cad4

Ông Nguyễn Xuân Đức – Phó chủ tịch UBND TX Cửa Lò phát biểu tại hội nghị

cad6

Trong 5 năm qua, Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an Tỉnh, Thị ủy, UBND TX Cửa Lò; Sự phối hợp giúp đỡ của các ban, ngành liên quan, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an TX Cửa Lò đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện kịp thời, quyết liệt các nội dung công tác chuyên môn gắn với đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”, để phong trào thi đua được sát với thực tế từng đơn vị. Đến nay, đã thực sự thu hút, thúc đẩy các mặt công tác của cán bộ, nên phong trào “Vì ANTQ đã được kết quả khá toàn diện”. Đơn vị được tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 4 năm liền được nhận danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”, Công an 7/7 phường được tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, có 69 tập thể và 207 cá nhân được Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp tặng bằng khen, giấy khen… Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập thị xã, đơn vị được Bộ công an tặng Bằng khen. Thị ủy, UBND TX Cửa Lò tặng bức trướng với nội dung “20 năm đoàn kết, xây dựng và phát triển”.

cad3

cad2

cad1

cad

Dịp này, có 1 tập thể, 6 cá nhân được công nhận điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” giai đoạn  2010 – 2015; có 4 cá nhân được công nhận cá nhân điển hình trong 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất mùi 2015./.

Đàm Hiền – Thanh Bình