Công an thị xã Cửa Lò tọa đàm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Đăng ngày 18/07/2022

Chiều 18/7, Công an thị xã Cửa Lò tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20//7/1962 – 20/7/2022). Dự lễ có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã; đại diện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; trưởng các phòng, ban, ngành, đơn vị thị xã; lãnh đạo Công an Cửa Lò qua các thời kỳ và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn.

Thành lập năm 1994, trải qua 28 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an thị xã Cửa Lò đã vượt qua các khó khăn, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Đặc biệt, tham mưu cấp ủy, chính quyền trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng và nhà nước về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; trực tiếp đấu tranh với các loại tội phạm. Trong quá trình hoạt động, Công an thị xã luôn nhận được sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân, sự phối hợp, cộng tác chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, góp phần giữ vững an ninh trật tự và thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển.
Ghi nhận những kết quả đạt được, trong thời gian qua nhiều tập thể và cán bộ chiến sỹ công an thị xã được các cấp khen thưởng, nhất là trong phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam.
Sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam 60 năm qua cũng như những kết quả đạt được qua 28 năm xây dựng, chiến đấu, Công an thị xã đưa ra một số nhiệm vụ, giải pháp về đảm bảo an ninh trật tự, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là xây dựng người công an phố biển Cửa Lò đẹp trong lòng dân, thân thiện trong lòng du khách.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an thị xã Cửa Lò đạt được thời gian qua; đồng thời đưa ra một số định hướng để công an thị xã thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới.
Dịp này, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã tặng Công an thị xã bức trướng lưu niệm mang dòng chữ: Lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an thị xã Cửa Lò “mưu trí, dũng cảm vì nước quên thân vì dân phục vụ”. UBND thị xã cũng khen thưởng cho tập thể Công an thị xã và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát  nhân dân.
Hữu Lương – Ngọc Ánh