Công an Thị xã Cửa Lò tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Đăng ngày 11/07/2019

Sáng ngày 11/7, Công an Thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự có đồng chí: Võ Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

ca

ca1

ca5

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Công an Thị xã Cửa Lò đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ và quyết liệt các mặt công tác nên đạt được một số kết quả nhất định, nổi bật: Tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nội dung công tác ANTT; tập trung nắm tình hình và chủ động triển khai thực hiện tốt các kế hoạch, giải pháp công tác đảm bảo ANQG, giữ ổn định tình hình, không để bị động bất ngờ, phát sinh “điểm nóng” phức tạp lớn về ANTT; đảm bảo an toàn tuyệt đối các hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn.

ca13

ca3

Trong 6 tháng đầu năm, Công an Thị xã đã điều tra, làm rõ 11/13 vụ xâm phạm Trật tự xã hội, thu hồi tài sản trị giá hơn 150 triệu đồng. Xử lý 38 vụ, 120 đối tượng có hành vi đánh bạc, thu gần 23 triệu đồng; trong đó khởi tố 2 vụ, 2 đối tượng, xử lý hành chính 36 vụ, 118 đối tượng. Công tác đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy cũng đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Bắt, xử lý 15 vụ, 15 đối tượng về các hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 21,84 gam ma túy đá, gần 3 gam heroin. Phối hợp với lực lượng Biên phòng bắt 1 vụ, 1 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, thu 6 bánh heroin. Ngoài ra, xử lý hành chính 59 vụ, 63 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

ca7

Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận và đề ra nhiều giải pháp để trong 6 tháng cuối năm trong đó tiếp tục giữ ổn định tình hình, không để bị động bất ngờ, phát sinh “điểm nóng” phức tạp lớn về ANTT; đảm bảo an toàn tuyệt đối các hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn thị xã.

ca8

ca10

ca11

Dịp này thừa lệnh của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Công an thị xã đã trao giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm, đồng thời trao giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã cho 12 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong đợt tấn công trấn áp tội phạm  đảm bảo ANTT tết Nguyên Đán và Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ngọc Ánh