Công an Cửa Lò xử lý các trường hợp vi phạm giao thông trong dịp lễ

Đăng ngày 30/04/2021

Để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ, Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã Cửa Lò đã tổ chức tuần tra, xử lý tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Tính riêng chiều nay (30/4), Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã Cửa Lò đã bắt giữ và xử lý 25 đối tượng với các hình thức vi phạm như không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, xe không có gương chiếu hậu. Những đối tượng vi phạm này chủ yếu có hộ khẩu thường trú tại các huyện Nghĩa Đàn, Hưng Nguyên, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Thanh Chương và Đô Lương.

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, người lao động sẽ được nghỉ 4 ngày nên dự kiến nhu cầu đi lại tham quan du lịch của người dân sẽ tăng lên, để lập lại trật tự ATGT trong dịp này, Công an thị xã Cửa Lò đã tăng cường công tác tuần tra, xử lý vi phạm nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức của người tham gia giao thông cũng như tạo sự lan tỏa hình ảnh đẹp, tinh thần trách nhiệm của lực lượng cảnh sát giao thông công an thị xã Cửa Lò với mục tiêu đảm bảo an toàn tốt nhất để cho du khách và nhân dân yên tâm nghỉ lễ tại thị xã biển Cửa Lò./.

                                                                           Nguyễn Hương – Duy Quý