Công an Cửa Lò tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh trường tiểu học Nghi Hải

Đăng ngày 27/09/2019

Chiều ngày 27/9, Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã Cửa Lò phối hợp với Ban giám hiệu trường tiểu học và Công an phường Nghi Hải tổ chức buổi tuyên truyển, phổ biến Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh.

gt3

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

gt1

Tiểu phẩm “cả nhà đi cưới” do các em học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nghi Hải thể hiện

gt2

Buổi truyền thông thu hút 938 học sinh của nhà trường tham gia

20190927_154118

Cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT Công an thị xã và Công an phường Nghi Hải tham gia buổi truyền thông

Tại buổi tuyên truyển, đại úy Nguyễn Mạnh Thắng cán bộ Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã Cửa Lò đã thông báo tình hình tai nạn giao thông trên cả nước cũng như ở thị xã Cửa Lò thời gian qua. Nêu rõ tầm quan trọng của việc chấp hành Luật giao thông đường bộ để bảo vệ tính mạng và tài sản của bản thân. Phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ. Qua đó vận động các em học sinh phải nghiêm túc thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện. Tuyên truyền cho các em nhắc nhở các phụ huynh không uống rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. ..

gt

Đại úy Nguyễn Mạnh Thắng – CSGT Công an thị xã Cửa Lò trao đổi về Luật GTĐB với học sinh

gt4

Buổi tuyên truyền cũng đã giúp các giáo viên nhà trường hiểu đầy đủ, sâu sắc hơn về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh. Qua đó tuyên truyền, giáo dục học sinh thói quen cư xử có văn hóa, đúng luật pháp, hình thành ý thức tự giác khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện, từng bước hình thành thói quen “văn hóa giao thông”.

.                                                                          Hữu Lương – Ngọc Ánh