Cơ quan UBND thị xã toạ đàm nhân kỷ niệm 112 năm ngày QTPN 08/03

Đăng ngày 07/03/2022

Sáng ngày 07/3, cơ quan UBND thị xã Cửa Lò đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm nhân kỷ 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/03/2022).

Được biết, cơ quan UBND TX hiện có 35 chị em đang làm việc tại phòng, ban. Những năm qua, chị em trong đơn vị luôn đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được đơn vị giao phó.

Tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo UBND thị xã, đồng chí Võ Văn Hùng- Phó chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời chúc mừng và trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em. Đồng chí dành sự đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ cán bộ, công chức cơ quan UBND thị xã đối với các nhiệm vụ chính trị quan trọng của đơn vị trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, chị em trong đơn vị cơ quan UBND thị xã sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà” của người phụ nữ Việt Nam, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan giao phó cũng như làm tròn vai trò người vợ, người mẹ để xây dựng gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

Phan Thành- Tạ Nhật